ประวัติอาจารย์ชุมจิรา ราชิวงค์

อาจารย์ชุมจิรา  ราชิวงค์

• ชื่อ – สกุล : นางชุมจิรา ราชิวงค์
    • ตำแหน่งทางวิชาการ : อาจารย์
    • สังกัด : สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
    • อีเมล์ :
    • 2554 – การศึกษามหาบัณฑิต (การศึกษาปฐมวัย)    มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
    • 2536 – ศิลปศาสตรบัณฑิต (การศึกษาปฐมวัย)  มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
    • 2532 – ครุศาสตรบัณฑิต (คหกรรมศาสตร์) วิทยาลัยครูเพชรบุรีวิทยาลงกรณ์
  • ผลงานวิชาการ -

บันทึก