ประวัติ ผศ.ดร.ศิริดา บุรชาติ

ผศ.ดร.ศิริดา  บุรชาติ

• ชื่อ – สกุล : ดร.ศิริดา บุรชาติ
    • ตำแหน่งทางวิชาการ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • สังกัด : สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
    • อีเมล์ :
    • 2554 – ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (การวัดและประเมินผลการศึกษา)    มหาวิทยาลัยขอนแก่น
    • 2541 – ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การวัดและประเมินผลการศึกษา)  มหาวิทยาลัยขอนแก่น
    • 2535 – ครุศาสตรบัณฑิต (การศึกษาปฐมวัย(เกียรตินิยม))  วิทยาลัยครูนครราชสีมา
  • ผลงานวิชาการ -

ศิริดา   บุรชาติ. (๒๕๕๖). ความสัมพันธ์ระหว่างปัจจัยเกี่ยวกับการเรียนการสอนและผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม. วารสารมหาวิทยาลัยนครพนม ; ปีที่ ๓ ฉบับที่ ๓ กันยายน – ธันวาคม ๒๕๕๖. หน้า ๑๔.

บันทึก