ประวัติอาจารย์มลฤดี ลิ่วเฉลิมวงศ์

อาจารย์มลฤดี   ลิ่วเฉลิมวงศ์

• ชื่อ – สกุล : นางมลฤดี   ลิ่วเฉลิมวงศ์
    • ตำแหน่งทางวิชาการ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • สังกัด : สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
    • อีเมล์ :
    • 2541 – ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การสอนสังคมศึกษา)    หาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    • 2523 – การศึกษาบัณฑิต  (สังคมศึกษา)  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
  • ผลงานวิชาการ -

1. การพัฒนาความคิดรวบยอดวิชาสังคมศึกษา เรื่อง “ทรัพยากรธรรมชาติของไทย” โดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วยสอน, 2541
    2. การพัฒนาความคิดรวบยอดวิชาการเมืองการปกครองไทย โดยใช้การ์ตูน, 2547
    3. เอกสารประกอบคำสอนวิชาภูมิปัญญาท้องถิ่น ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2553