ประวัติผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภาวรรณ ฤๅกำลัง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภาวรรณ  ฤๅกำลัง

• ชื่อ – สกุล :  นางสาวสุภาวรรณ ฤๅกำลัง
    • ตำแหน่งทางวิชาการ : ผู้ช่วยศษสตราจารย์
    • สังกัด : สาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
    • อีเมล์ :
    • 2553 – ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (ภาษาไทย) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
    • 2551 – การศึกษาบัณฑิต (ภาษาไทย) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
  • ผลงานวิชาการ

สุภาวรรณ ฤๅกำลัง. (๒๕๕๕). ผลการสอนวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสารโดยใช้การเขียนแบบบันทึกการเรียน(Learning Logs)สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม. เอกสารประกอบการประชุมวิชาการ   และนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ ๔. คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม.วันที่ ๒ กันยายน ๒๕๕๕.

สุภาวรรณ ฤๅกำลัง. (๒๕๕๕). ผลการพัฒนาความสามารถด้านการพูดในโอกาสต่างๆ วิชาทักษะภาษาไทย โดยใช้การสอนแบบบทบาทสมมติ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม.เอกสารประกอบการประชุมวิชาการ และนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ ๕. คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์   มหาวิทยาลัยนครพนม. วันที่ ๒ กันยายน ๒๕๕๖.