ประวัติอาจารย์สุวิมล คำน้อย

อาจารย์สุวิมล  คำน้อย

• ชื่อ – สกุล : นางสาวสุวิมล คำน้อย
    • ตำแหน่งทางวิชาการ : อาจารย์
    • สังกัด : สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
    • อีเมล์ :
    • 2553 – สังคมวิทยามหาบัณฑิต (สังคมวิทยา)    จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
    • 2548 – ศิลปศาสตรบัณฑิต  (การพัฒนาชุมชน)  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
  • ผลงานวิชาการ -

1. งานวิจัยเรื่อง ผลของการอาสาสมัครที่มีต่อพฤติกรรมสุขภาพผู้ป่วย ศึกษากรณี กลุ่มอาสาสมัครในโรงพยาบาล,2553
    2. งานวิจัยเรื่องการเปลี่ยนแปลงทางสังคมวัฒนธรรม และเศรษฐกิจ ตำบลหนองญาติ อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม, 2556
    3. เอกสารประกอบคำสอน รายวิชา หลักสังคมวิทยา