ประวัติอาจารย์อภิรดี แข้โส

อาจารย์อภิรดี  แข้โส

• ชื่อ – สกุล : นางสาวอภิรดี แข้โส
    • ตำแหน่งทางวิชาการ : อาจารย์
    • สังกัด : สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
    • อีเมล์ :
    • 2553 – อักษรศาสตรมหาบัณฑิต (ประวัติศาสตร์ศึกษา)    มหาวิทยาลัยศิลปากร
    • 2548 – ศิลปศาสตรบัณฑิต  (ประวัติศาสตร์)  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
  • ผลงานวิชาการ
    1. งานวิจัยเรื่อง “ความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจ ไทย-ลาว พ.ศ.2518-2548”
    2. งานวิจัยเรื่องการเปลี่ยนแปลงทางสังคมวัฒนธรรม และเศรษฐกิจ ตำบลหนองญาติ อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม, 2556
    3. เอกสารประกอบการสอนรายวิชา ประวัติศาสตร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้