ประวัติอาจารย์ ดร.จิตติมา ทิสุวรรณ

อาจารย์ ดร.จิตติมา ทิสุวรรณ

• ชื่อ – สกุล :  นางสาวจิตติมา ทิสุวรรณ
    • ตำแหน่งทางวิชาการ : อาจารย์
    • สังกัด : สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
    • อีเมล์ :
    • 2558 – วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต (เคมี) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
    • 2554 – วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เคมี) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
    • 2554 – วิทยาศาสตรบัณฑิต (เคมี) มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
  • ผลงานวิชาการ

บทความทางวิชาการ/วิจัย

Thisuwan, J. and Sagarik, K. (2014). Proton dissociation and transfer in a phosphoric acid doped imidazole system. RSC Advances,4, 61992.

Sagarik, K., Panajapo, P., Phonyiem, M., and Thisuwan, J. (2015). Dynamics of proton exchange in a model phosphonic acid-functionalized polymer. Int. J. Quantum. Chem.115, 1161-1174.

Thisuwan, J., Suwannakham, P., Lao-ngam, C., and Sagarik, K. (2016). The mechanism of excited state proton dissociation in microhydrated hydroxylamine clusters. Phys. Chem. Chem. Phys. 18, 5564-5579.

Thisuwan, J., Chaiwongwattana, S., Sapunar, M., Sagarik, K., andDošlić, N. (2016). Photochemical deactivation pathways of microsolvated hydroxylamine. J. Photochem. Photobiol. A.328, 10-15.

บทความในการนำเสนอผลงานในงานประชุมวิชาการ

Thisuwan, J. and Haller, K. J. Synthesis and Characterization of a Dimethylglyoxime and Hexamethylenetetramine. The 1st SUT Graduate Conference. 1-2 November 2007. Surasammanakhan, Suranaree University of Technology, Nakhon Ratchasima, Thailand.

Thisuwan, J., Haller, K. J., Harding, D. J., and Harding, P. Syntheses and Characterization of Dibenzoylmethane Cobalt complexes with 3,5-Disubstituted Pyrazole Ligands. The 3rd Science Research Conference. 14-15 March 2011. Naresuan University, Phitsanulok, Thailand.