ประวัติอาจารย์ธัญญาวดี ปินะกาโน

อาจารย์ธัญญาวดี  ปินะกาโน

• ชื่อ – สกุล :  นางสาวธัญญาวดี ปินะกาโน
    • ตำแหน่งทางวิชาการ : อาจารย์
    • สังกัด : สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
    • อีเมล์ :
    • 2546 – การศึกษามหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์ศึกษา) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
    • 2541 – ครุศาสตรบัณฑิต (ฟิสิกส์ – คณิตศาสตร์) สถาบันราชภัฎเพชรบูรณ์
  • ผลงานวิชาการ