ประวัติอาจารย์พงศ์เทพ โคตรประทุม

อาจารย์พงศ์เทพ  โคตรประทุม

• ชื่อ – สกุล :  นายพงศ์เทพ โคตรประทุม
    • ตำแหน่งทางวิชาการ : อาจารย์
    • สังกัด : สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
    • อีเมล์ :
    • 2552 – ครุศาสตร์อุตสาหกรรมมหาบัณฑิต (คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
    • 2546 – บริหารธุรกิจบัณฑิต (คอมพิวเตอร์ธุรกิจ) มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  • ผลงานวิชาการ
    พงศ์เทพ โคตรประทุม. (๒๕๕๙). ผลการเรียนรู้ที่คาดหวังและผลการเรียนรู้ตามสภาพจริงตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของนักศึกษาปริญญาตรี สาขาคอมพิวเตอร์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม. วารสารวิจัยสถาบัน มข, ๔(๒), ๑๕๐-๑๖๗