ประวัติ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรีสุดา ด้วงโต้ด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรีสุดา  ด้วงโต้ด

• ชื่อ – สกุล :  นางสาวศรีสุดา ด้วงโต้ด
    • ตำแหน่งทางวิชาการ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • สังกัด : สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
    • อีเมล์ :
    •  – ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต(อยู่ระหว่างการศึกษา) (เทคโนโลยีเทคนิคศึกษา) มหาวิทยาลัยขอนแก่น
    • 2555 – ครุศาสตร์อุตสาหกรรมมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีเทคนิคศึกษา)มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
    • 2553 – ศึกษาศาสตรบัณฑิต (คอมพิวเตอร์ศึกษา) มหาวิทยาลัยขอนแก่น
  • ผลงานวิชาการ

ศรีสุดา ด้วงโต้ด. (๒๕๕๘). การออกแบบและพัฒนาเว็บเพื่อการศึกษา (พิมพ์ครั้งที่ ๑). พิษณุโลก: พิษณุโลก ดอทคอม.

สุมาลี ศรีพุทธรินทร์, ศรีสุดา ด้วงโต้ด, และณฐภรรท ระวิชัย. (๒๕๕๘). การพัฒนาแผนการจัดการเรียนรู้แบบโครงงาน (Project Based Learning: PBL) เรื่องการใช้คอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวัน กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ โรงเรียนบ้านไร่สุขสันต์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบึงกาฬ. รายงานการวิจัย คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม.