ประวัติ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิสาข์ จรัสกมลพงศ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิสาข์  จรัสกมลพงศ์

ชื่อ – สกุล :  นางสุวิสาข์ จรัสกมลพงศ์
            ตำแหน่งทางวิชาการ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์
            สังกัด : สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
            อีเมล์ :
    • 2558 – ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
    • 2551 – ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีการศึกษา) มหาวิทยาลัยศิลปากร
    • 2548 – ครุศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
  • ผลงานวิชาการ

สุวิสาข์ เหล่าเกิด. (๒๕๕๗). การเปรียบเทียบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน วิชา การออกแบบการจัดการเรียนรู้โดยใช้บทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ (e-Learning) แบบชุมชนเสมือนจริง และการเรียนรู้แบบปกติของนักศึกษาวิชาชีพครู คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม. การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ/นานาชาติครั้งที่ ๖ : พลวัตการจัดการศึกษาในช่วงการเปลี่ยนผ่านสู่ประชาคมอาเซียน. วันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๗ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม. นครพนม.

สุวิสาข์ เหล่าเกิด. (๒๕๕๖). โมเดลการเรียนรู้แบบชุมชนเสมือนจริง เพื่อส่งเสริมสมรรถภาพด้านการจัดการเรียนรู้ของนักศึกษาวิชาชีพครู ในสถาบันอุดมศึกษา. การประชุมวิชาการ

และนำเสนอผลงานวิจัยและนวัตกรรมทางการศึกษา ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๑.วันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๕๖, วิทยาลัยเทคนิคยโสธร. ยโสธร.