ประวัติ รองศาสตราจารย์สุธิดา เลขะวัฒนะ

รองศาสตราจารย์สุธิดา  เลขะวัฒนะ

• ชื่อ – สกุล :  นางสาวสุธิดา เลขะวัฒนะ
    • ตำแหน่งทางวิชาการ : รองศาสตราจารย์
    • สังกัด : สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
    • อีเมล์ :
    • 2545 – การศึกษามหาบัณฑิต (เทคโนโลยีการศึกษา) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
    • 2538 – บริหารธุรกิจบัณฑิต (คอมพิวเตอร์ธุรกิจ) มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  • ผลงานวิชาการ

สุธิดา เลขะวัฒนะ. (๒๕๕๗). D Animation. มหาสารคาม : ดิสก์ก๊อปปี้การพิมพ์.