แบบฟอร์มงานวิจัยและพัฒนา

เอกสารเพิ่มเติม
1. ประกาศคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เรื่อง การรับข้อเสนอโครงการวิจัย เพื่อขอรับทุนอุดหนุนการวิจัย
ประจำปีงบประมาณ 2565 พร้อมแบบฟอร์มการเขียนโครงการวิจัย
Download
2. ประกาศคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เรื่อง การให้ทุนสนับสนุนการผลิตหนังสือ/ตำรา
งบประมาณเงินรายได้ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
Download
3. แบบคำขอรับทุนเขียน หนังสือ ตำรา ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565  Download

เอกสารและแบบฟอร์มต่างๆ งานวิจัยและพัฒนา คณะครุศาสตร์ มนพ.
1. แบบฟอร์มข้อเสนอโครงการวิจัย   Download
2. แบบฟอร์มติดตามผลการดำเนินงาน Download
3. แบบฟอร์มรายงานความก้าวหน้า Download
4. แบบรายงานความก้าวหน้าในการดำเนินงานวิจัย ประจำปีงบประมาณ2560 Download
5. ใบสมัครขอรับการสนับสนุนงบประมาณการผลิตหนังสือ/ตำรา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีงบประมาณ 2561 Download
6. แบบฟอร์มรายงานความก้าวหน้างานวิจัย Download
7. แบบฟอร์มรายงานความก้าวหน้า ปีงบประมาณ 2562 Download
8. แบบคำขอรับทุนเขียน หนังสือ ตำรา Download
9. แบบฟอร์มการเขียนโครงการวิจัย Download
10. ประกาศ(สนับสนุนตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการและการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญาประจำปีงบประมาณ 2563  Download
11. แบบฟอร์มการเขียนโครงการวิจัย(ขอทุน ปี 64) Download
12. แบบฟอร์มรายงานความก้าวหน้า ปีงบประมาณ 2564 Download