ประวัติอาจารย์ธิดาพร สวยสอาด

ประวัติอาจารย์ธิดาพร   สวยสอาด

• ชื่อ – สกุล :  นางสาวธิดาพร สวยสอาด
    • ตำแหน่งทางวิชาการ : อาจารย์
    • สังกัด : สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
    • อีเมล์ :
    • 2555 – ปริญญาโท (วท.ม.วิทยาศาสตรศึกษา) มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี
    • 2552 – ปริญญาตรี (วท.บ. ฟิสิกส์) มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
  • ผลงานวิชาการ

บทความการนำเสนองานในการประชุมวิชาการ

๑.      T.Souysaart, V.Mekla, W.Jarriyawattanachaikul. ๒๐๑๒. The study of Pig Dung as Co-Substrate with Rice Stubble in Biogas Production. Siam Physics Congress 2012 (SPC2012). Past, Present and Future of Physics ๙-๑๒ May ๒๐๑๒.

โครงการวิจัย

๑.      โครงการ “พฤติกรรมและความพึงพอใจของผู้บริการในโรงพยาบาลจำปาสัก ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว” ได้รับงบประมาณสนับสนุนการวิจัยจาก คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา

๒.      โครงการ “ความรู้และพฤติกรรมการป้องกันอันตรายจากการใช้สารเคมีกำจัดศัตรูพืชในเกษตรกร บ้านหนามแท่ง ตำบลสำโรงปราสาท อำเภอปรางค์กู่ จังหวัดศรีสะเกษ” ได้รับงบประมาณสนับสนุนการวิจัยจาก คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา